Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tự Lạn

Trường THCS Tự Lạn tổ chức chương trình ngoại khóa "Sống ước mơ và khát vọng" của diễn giả Đào Ngọc cường

Ngày 15/11/2019, trường THCS Tự Lạn tổ chức buổi ngoại khóa "Sống ước mơ và khát vọng" của diễn giả Đào Ngọc Cường, với sự tham gia của hơn 400 học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo nhà trường.

Diễn giả Đào Ngọc Cường đã chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân: Kết thúc ngày thứ 4 trong lịch trình công tác tại Tỉnh Bắc Giang với cảm xúc thực sự tuyệt vời khi chia sẻ với hơn 400 học sinh trường THCS Tự Lan, Việt Yên, Bắc Giang trong chương trình SỐNG ƯỚC MƠ VÀ KHÁT VỌNG.
Món quà giá trị nhất của người thầy không phải là tiền bạc mà chính là nụ cười, là lời cảm ơn, lời xin lỗi,
là những cái ôm đầy xúc động của các con dành cho cha mẹ, thầy cô trong ngày hôm nay.
Trân trọng cảm ơn tình cảm và sự yêu mến của các thầy cô giáo và học sinh trường Tự Lan đã dành cho tôi những cảm xúc đặc biệt này.
Mong sao những điều nhỏ bé tôi đang làm cho xã hội sẽ được lan toả nhiều hơn nữa giúp tôi hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng trong cuộc đời mình: ❤️CHO ĐI LÀ HẠNH PHÚC❤️

Một số hình ảnh đầy xúc động trong chương trình:

Năm 2024 : 1.008